Nên sử dụng đặt tiệc chay tại nhà của Nấu Tiệc Việt :

Khi đã quá ngán ngẩm với những món ăn nhiều dầu mỡ mà lại nhanh ngấy thì tiệc chay tại gia chính là sự lựa chọn vừa độc đáo lại mới lạ. Không những thế một mâm cỗ hoàn hảo sẽ giúp bạn ghi điểm với tất cả các quan khách. Chính vì thế mà bạn không thể làm tùy tiện và qua loa. Để bữa tiệc đạt đến độ hoàn hảo và không xảy ra bất cứ sai sót gì thì bạn nên sử dụng dịch vụ đặt tiệc chay tại nhà của Nấu Tiệc Việt.

Với kinh nghiệm dày dạn và sở hữu những đầu bếp hàng đầu có chuyên môn cao thì bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Ngoài ra, thực đơn của chúng tôi cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Hàng trăm món chay mới nhất được làm từ những nguyên liệu đảm bảo hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một mâm cỗ làm hài lòng tất cả mọi thực khách.

Không những thế, bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể bởi chúng tôi luôn có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhất là đối với những khách hàng đang có nhu cầu muốn tổ chức một bữa tiệc chay tại nhà. Nấu Tiệc Việt hoàn toàn tự tin sẽ làm hài lòng bất cứ một vị khách khó tính nào.

Cam kết về dịch vụ nấu tiệc chay – của nấu tiệc tại nhà – nấu tiệc việt.

Với 10 năm kinh nghiệm dày dạn trong tay, chúng tôi biết được quý khách hàng cần những gì từ dịch vụ nấu tiệc tại nhà, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng được những nhu cầu đó. Chúng tôi nhận nấu tất cả các loại tiệc cưới hỏi, tân gia, liên hoan, đám giỗ, sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, tất niên,….. Là đơn vị chuyên nhận nấu tiệc tại nhà Chúng tôi phục vụ tất cả các loại tiệc chay tại nhà, tiệc buffet tại nhà, tiệc BBQ tại nhà cũng như tại nấu tiệc công tyđặt tiệc cho cơ quan. Chúng tôi có thực đơn phong phú, đáp ứng mọi tầm giá, quý khách hàng có thể tham khảo thêm ở đây.

  1. Thực đơn tiệc.
  2. Thưc đơn tiệc chay.
  3. Thực đơn tiệc buffet
  4. Thực đơn tiệc BBQ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ẨM THỰC – SỰ KIỆN DIỆU THẢO

Trân Trọng Cảm Ơn Và Mong Sớm Có Cơ Hội Được Phục Vụ Quý Khách

Địa Chỉ Số 85/17, Khu Phố Thắng Lợi 2, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại 0911 185 1180789 51 89 890969 678 906

Email: [email protected]